Để theo dõi đơn hàng của bạn xin vui lòng nhập ID đơn hàng của bạn vào ô dưới đây và nhấn nút "Theo dõi". ID đơn hàng đã được gửi cho bạn qua biên lai và qua email xác nhận mà bạn nhận được.

1.Khách hàng khu vực Tp.HCM

Khách hàng ở TP.HCM có thể thanh toán bằng tiền mặt 1 lần duy nhất khi nhận hàng áp dụng cho đơn hàng dưới 1TR. Với những đơn hàng giá trị lớn hơn 1TR, quý khách vui lòng đặt cọc trước cho chúng tôi 30% giá trị đơn hàng, và thanh toán 70% còn lại khi nhận hàng. 

2. Khách hàng ở ngoài Khu vực Tp.HCM

Khách hàng ở ngoài khu vực TP.HCM chỉ cần đặt cọc trước cho chúng tôi 30% giá trị đơn hàng, và thanh toán 70% số tiền còn lại sau khi nhận hàng. Chúng tôi chỉ có một cổng thanh toán duy nhất là qua 3 số tài khoản ngân hàng phía dưới. Quý khách hàng, sau khi chuyển tiền vui lòng giữ lại bill chuyển tiền hoặc tin nhắn thông báo.

THÔNG TIN TÀI KHOẢN
CHỦ TÀI KHOẢN : LÊ XUÂN MINH
ACB : 232342289
PGD : THẠNH LỘC. Q12 .TP HCM
AGRIBANK
6321205214483
BẮC SÀI GÒN
VIETCOMBANK
0911000014005

GIAO NHẬN:

1.Khách hàng khu vực Tp.HCM
Chúng tôi áp dụng giao nhận miễn phí cho những đơn hàng trên giá trị trên 2Tr cho tất cả các khu vực tại TP.HCM – trừ những khu vực sau:
– Bình Chánh
– Quận 7
– Quận 2
– Quận 9
– Thủ Đức
– Nhà Bè
– Củ Chi

2. Khách hàng ở ngoài Khu vực Tp.HCM

Chúng tôi hiện đang áp dụng 2 hình thức giao hàng.
-Giao hàng bằng dịch vụ chuyển phát (áp dụng cho đơn hàng số lượng ít, cần gấp).
-Giao hàng bằng xe khách tới bến xe gần khu vực của khách hàng nhất (áp dụng cho những đơn hàng số lượng lớn, cồng kềnh, dễ vỡ).

Chúng tôi sẽ miễn phí chi phí chuyển hàng ra nhà xe khách, bưu cục. Còn lại chi phí vận chuyển thì bên phía khách hàng sẽ phải chi trả.